DIỆT MỐI TẠI QUẬN LONG BIÊN
Công Ty Diệt Mối Đại Toàn Việt diệt mối tận gốc tại Quận Long Biên ĐẠI TOÀN VIỆT CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG >>chuyên nghiệp >>hiệu quả >>an toàn >>nhanh chóng

Công Ty Trừ Mối Và Côn Trùng Đại Toàn Việt chuyên nhận diệt mối và côn trùng như (ruồi, muỗi,kiến,gián,ong,ve chó,bọ chét,…) tại tp Hà Nội giá tốt nhất ,chất lượng ,bảo hành dài hạn .Qúy khách đến với Đại Toàn Việt Là niềm yên tâm và tin cậy.

HOTLINE :0902 753 203 luôn tư vấn DV Online 24/7

Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm ,máy móc thiết bị hiện đại ,kiểm tra xử lý một cách chuyên nghiệp .Đại Toàn Việt  luôn đem đến cho quy khách một dịch vụ tốt nhất.


Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh hóa không độc hại không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi

Quy trình diệt mối của chúng tôi như sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùngthuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

2. Cam kết chất lượng:                                        

  • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
  • Bảo hành 1 đến 5 năm.
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường
  • Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng
  • Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng

 

Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Quận Long Biên Hà Nội

Quý khách cần diệt mối, diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy tại Quận Long Biên - Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Chi Nhanh Công Ty Đ/C : 508 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Văn Phòng : Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội

Dịch vụ diệt mối Đại Toàn Việt xin giới thiệu phương pháp phòng trừ mối, mọt hữu hiệu, đang được chúng tôi tiến hành làm. phương pháp phòng trừ mối ngay từ nền móng cho các công trình xây dựng, kho tàng, nhà xưởng,…Theo phụ lục D – Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm1998: Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý mối.